Thymocare đã tốt, EU Thymo nay còn tốt hơn!

Ngày cập nhật: 11/08/2014

     Eu Thymo là sản phẩm cải tiến của Thymocare, có bổ sung  β – Glucan, taurin và cao men bia giúp phát huy và tăng cường hiệu quả trong việc làm giảm triệu chứng của các bệnh lý hô hấp, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, tăng cân và hoàn thiện trí não.

Trong những năm đầu đời, trẻ em rất dễ bị viêm đường hô hấp. Các dấu hiệu đặc trưng bệnh đường hô hấp của của trẻ nhỏ là: Nghẹt mũi, sổ mũi, mệt... có đôi khi kèm sốt hoặc vài dấu hiệu ngoài đường hô hấp như nhức đầu, nôn…

 Trẻ em dễ mắc các bệnh về đường hô hấp là do hệ miễn dịch còn non kém. Đồng thời, tuỳ theo sức đề kháng của cơ thể, có trẻ chỉ vài ngày là khỏi bệnh nhưng cũng có trẻ sổ mũi hoặc ho kéo dài từ tuần này sang tuần khác. Viêm hô hấp ở trẻ em đa phần là nhẹ nhưng thường gặp và ảnh hưởng nhiều đến trẻ và gia đình cũng như hoạt động xã hội.

Để phòng tránh cho bé khỏi các bệnh đường hô hấp, cần phối hợp nhiều biện pháp chăm sóc : tạo cho bé môi trường sinh hoạt thông thoáng, sạch sẽ; bổ sung đầy đủ dinh dưỡng giúp trẻ phát triển toàn diện; cho trẻ tiêm chủng đầy đủ. Trong đó quan trọng là phát triển cho bé một hệ miễn dịch hoàn thiện.

Thymocare là sản phẩm bổ sung Thymomodulin - được tinh chế từ hoocmon tuyến ức của bê non. Thymomodulin giúp làm tăng số lượng bạch cầu đặc biệt làm tăng đáng kể Lympho – T -  tế bào miễn dịch quan trọng nhất của cơ thể, giúp kích thích tủy xương sản sinh kháng thể thúc đẩy thành lập phức hợp miễn dịch giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh, đặc biệt là các bệnh về viêm đường hô hấp, viêm gan, viêm khớp dạng thấp… Đồng thời làm giảm các kháng thể gây dị ứng –IgE ở người bị viêm mũi dị ứng, hen, viêm da dị ứng và dị ứng thức ăn ở trẻ nhỏ.

Thymocare là sản phẩm hiệu quả được nhiều bố, mẹ tin tưởng lựa chọn khi muốn phòng bệnh hô hấp cho trẻ. Tuy nhiên, với mong muốn mang lại cho trẻ sức khỏe toàn diện tốt nhất, hiện nay sản phẩm Thymocare đã được cải tiến dưới tên EU Thymo, có bổ sung β-glucan, taurin và cao men bia:

-          β – Glucan được bổ sung trong EU Thymo làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm mũi như : ngạt mũi, sổ mũi, đau họng, ho... . , làm giảm sự oxi hóa tế bào trong quá trình tiến triển bệnh viêm khớp, làm tăng nhu động ruột, cải thiện các vấn đề dường tiêu hóa, tăng cường miễn dịch tự nhiên, ngăn chặn các mầm bệnh xâm nhập từ bên ngoài vào cơ thể.

-          Taurin là acid amin thiết yếu, cần thiết phải bổ sung vào bữa ăn của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, giúp não và mắt phát triển bình thường. Taurin đóng vai trò quan trọng trong chức năng của tim, hệ thần kinh, đồng thời tham gia vào  quá trình chuyển hóa và hấp thu chất béo ở hệ tiêu hóa.

-          Cao men bia giúp kích thích hấp thu dinh dưỡng, có lợi cho việc tiêu hóa thức ăn. Cao men bia chống thiếu máu, bảo vệ hệ thần kinh. Do đó cao men bia tốt cho những người ăn uống kém, suy nhược, người muốn tăng cân…

EU Thymo phát huy và tăng cường hiệu quả của Thymocare trong việc tăng cường miễn dịch, giúp giảm nhanh các triệu chứng thường gặp ở bệnh lý đường hô hấp. EU Thymo giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, tăng hấp thu dinh dưỡng từ thức ăn, tăng cân và phát triển toàn diện cả thể chất và trí não.

Bài viết liên quan

Đang tải...