Đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm Thực phẩm chức năng trong chăm sóc, bảo vệ sức khỏe hiện nay của người tiêu dùng, hệ thống bán lẻ Phytomart ra đời vào tháng 2/2014. Những thành viên sáng lập là những dược sỹ cao cấp, những người đã làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe lâu năm, tâm huyết và  mong muốn được phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho công đồng người tiêu dùng bằng các sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả. Đối với chúng tôi uy tín, sức khỏe là những giá trị được đặt lên hàng đầu. Phương châm hoạt động “Không thỏa thuận với chất lượng” – đặt yếu tố chất lượng sản phẩm là điều kiện tiên quyết và không chấp nhận thay đổi yêu cầu về chất lượng sản phẩm đầu vào trong bất cứ trường hợp nào. Tất cả những sản phẩm được lựa chọn bày bán trong cửa hàng Phytomart phải đảm bảo 3 yếu tố:

-         Mang lại hiệu quả sử dụng thực sự và an toàn cho người tiêu dùng

-         Được Bộ y tế cấp phép lưu hành

-         Đảm bảo quyền lợi kinh tế của người sử dụng.

    Biểu tượng Logo gồm 2 màu xanh và màu cam, biểu tượng của âm dương cân bằng, trời đất giao hòa, vạn vật sinh sôi. Điều đó tạo nên môi trường sống bền vững.

   Biểu tượng cách điệu vòng tay thể hiện sự chung tay của Phytomart vì một cộng đồng khỏe mạnh. Bảo đảm sự đoàn kết, gắn bó dân tộc và nhân loại.

Đó cũng là cam kết của chúng tôi:

-         Với chúng tôi: luôn là tập thể gắn bó, đoàn kết, vững mạnh, hướng tới những giá trị Chân Thiện Mỹ.

-         Với khách hàng: cùng chung tay bảo vệ sức khỏe từng cá nhân, từng gia đình và cả xã hội. Vì tầm vóc Việt Nam cao lớn, khỏe mạnh, vững vàng.

-          Với đối tác: sẵn sàng, thiện chí hợp tác. Cùng hợp tác phát triển vì một Việt Nam vững mạnh cùng Năm châu bốn biển.

Trân trọng! 

       

 

 
Đang tải...