Tin tức :: Sức khỏe :: Biện pháp nào bảo vệ bé yêu khỏi các bệnh truyền nhiễm? - Phytomart- Khỏe, đẹp từ thiên nhiên

 

Biện pháp nào bảo vệ bé yêu khỏi các bệnh truyền nhiễm?

Ngày cập nhật: 04/30/2014

Trước tình hình các bệnh truyền nhiễm đang ngày càng phát triển khó kiểm soát, các biện pháp phòng bệnh được đặt lên hàng đầu. Biện pháp đầu tiên, các mẹ nên nghĩ đến để bảo vệ bé là trang bị cho bé một hệ miễn dịch hoàn thiện.

       Thời tiết thay đổi, nóng ẩm, mưa nhiều, vi khuẩn, virus, nấm mốc  phát triển, cơ thể mệt mỏi, miễn dịch suy giảm…làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm như : sởi, thủy đậu, đặc biệt là các bệnh cảm, cúm. Đặc biệt, đối với các bé, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, sự hiếu động, tò mò, cầm, nẵm, tiếp xúc…với các vật xung quanh càng khiến bé phải đối mặt với vô vàn tác nhân gây bệnh.

        Bạn không thể, không nên cấm hay hạn chế bé hoạt động, tiếp xúc với môi trường xung quanh, mỗi khi có đợt dịch bệnh truyền nhiễm. Tuy nhiên, bạn có thể tạo ra một môi trường sinh hoạt an toàn cho bé bằng cách sử dụng các loại tinh dầu có tính kháng khuẩn như : tinh dầu tràm gió, tràm trà, tinh dầu oải hương, khuynh diệp…để xông phòng.

      Hay cách trực tiếp, bảo vệ toàn diện và hiệu quả nhất, là cho bé một hệ miễn dịch hoàn chỉnh, sẵn sàng giúp bé chống lại những mầm bệnh nguy hiểm.

     Hãy bắt đầu bằng việc xây dựng cho bé một chế độ ăn cân đối, bổ sung dinh dưỡng toàn diện, giúp nâng cao sức khỏe cho bé. Đồng thời, việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ, tăng cường miễn dịch cũng mang lại những hiệu quả nhanh chóng không ngờ.

    Một số chất có tác dụng nâng cao miễn dịch cho bé đã được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu như :ThymomodulinImmungammaImuno globulin

DSCN5908 300x225 Biện pháp nào bảo vệ bé yêu khỏi các bệnh truyền nhiễm

EU Thymo – Tăng cường miễn dịch

       Sản phẩm EU Thymo với thành phần Thymomodulin được chiết xuất từ tuyến ức bò, có tác dụng kích thích tủy xương sinh kháng thể, thúc đẩy thành lập phức hợp miễn dịch giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh (đặc biệt là các bệnh : viêm đường hô hấp, viêm gan, viêm khớp dạng thấp) đồng thời làm giảm các kháng thể gây dị ứng –IGE ở người viêm mũi dị ứng, hen, viêm da dị ứng và dị ứng thức ăn ở trẻ nhỏ.

     EU Thymo giúp hấp thu và tiêu hóa tốt thức ăn, được dùng hỗ trợ các trường hợp trẻ chậm lớn, còi xương, suy dinh dưỡng, trẻ chán ăn, hay quấy khóc, khó ngủ, gầy còm, thiếu máu.

Hãy bảo vệ bé yêu bắt đầu từ việc nâng cao miễn dịch cho bé!

Đang tải...