Sản phẩm Ích thận vương và bệnh lý suy thận

Ngày cập nhật: 11/18/2014

Sản phẩm Ích thận vương đặc biệt hữu ích cho bệnh nhân suy thận nhờ khả năng cải thiện các triệu chứng thường gặp trong suy thận và  làm chậm diễn tiến bệnh, giảm nhu cầu chạy thận.

Thận là cơ quan lọc máu của cơ thể. Khi máu đi qua thận, các chất độc hại sẽ được loại bỏ, rồi được đưa ra ngoài theo nước tiểu. Thận cũng là cơ quan điều tiết sự tạo máu của cơ thể  - thông qua việc sinh erythropoietin – hormone kích thích tủy xương tăng tạo hồng cầu. Một chức năng quan trọng khác của thận là tham gia quá trình điều hòa huyết áp thông qua hệ thống RAA ( Renin- Angiotinsin – Aldosterol).

                                            Trong bệnh lý suy thận, chức năng lọc máu đào thải độc tố bị suy giảm

Trong bệnh suy thận, chức năng thận suy giảm, không hoàn thành được nhiệm vụ của mình, đặc biệt đối với bệnh nhân suy thận mạn, các triệu chứng kéo dài, thường xuyên, làm ảnh hưởng lớn tới sức khỏe người bệnh.

Có rất nhiều nguyên nhân làm suy giảm chức  năng thận, như :  do một số bệnh nhiễm khuẩn ảnh hưởng đến thận, do hậu quả của các bệnh như tăng huyết áp, tiểu đường... , hay do việc sử dụng một số sản phẩm, thuốc hoặc thực phẩm độc với thận.

Trong suy thận mạn các triệu chứng không ồ ạt, rõ ràng mà thường kín đáo, khó nhận biết. Một số triệu chứng có thể cảnh báo sớm cho bệnh thận như: mệt mỏi, buồn ngủ, chán ăn, đi tiểu thường xuyên, đặc biệt về đêm. Trong giai đoạn đầu, bệnh nhân có thể chỉ phù nhẹ, hay bị bầm tím trên da. Càng tới các giai đoạn sau, các triệu chứng càng nặng nề hơn : bệnh nhân thiếu máu nhiều dẫn tới da xanh, huyết áp tăng cao, phù nề, sức khỏe suy giảm nghiêm trọng, không thể lao động nặng, đi lại khó khăn. Ngoài ra, người suy thận mạn tính còn dễ bị gãy xương do thiếu canxi, rối loạn testesterol, suy giảm khả năng tình dục, ảnh hường tới sinh sản.

Bệnh suy thận mạn tính được chia làm 5 cấp độ : I, II, IIIa, IIIb, IV. Từ giai đoạn IIIb và IV, bệnh nhân có chỉ định lọc máu để điều trị. Nếu không được điều trị tích cực và những biện pháp thay đổi lối sống, bệnh sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn IV – bắt buộc phải chạy thận nhân tạo.

Trong điều trị suy thận, ngoài các biện pháp giúp tăng cường chức năng cho thận thì việc cải thiện các triệu chứng để nâng cao chất lượng sống cho bệnh nhân là một mục tiêu điều trị vô cùng quan trọng.

Sản phẩm Ích thận vương giúp cải thiện nhiều triệu chứng của bệnh suy thận.

                        

Thành phần đan sâm trong ích thận vương là một vị thuốc quý, đã được sử dụng từ lâu  trong việc cải thiện chức năng thận. Một nghiên cứu lâm sàng tại Trung Quốc vào năm 1993 đã báo cáo rằng, đan sâm làm tăng đào thải các chất cặn bã của cơ thể trong khi chức năng này của thận đang bị suy giảm. Đặc biệt, thành phần Lithospermate B trong đan sâm có tác dụng làm tăng mức thanh thải creatinine, ure và acid uric –những thành phần bị tồn đong, tăng cao trong máu bệnh nhân suy thận, và gây ra những rối loạn chuyển hóa nghiêm trọng.

Trong Ích thận vương, có sự kết hợp của đan sâm với các thảo dược có tác dụng lợi tiểu như bạch phục linh, mã đề, râu mèo; cùng với dành dành giúp hạ huyết áp và các thành phần giúp bảo vệ tế bào thận, hỗ trợ cải thiện chức năng thận như CoQ10, L-Carnitine.

Sản phẩm Ích thận vương giúp cải thiện các triệu chứng của suy thận như : mệt mỏi, phù nề, tăng huyết áp, thiếu máu, đau đầu…Đồng thời, Ích thận vương làm chậm diễn tiến của suy thận mạn và làm giảm nhu cầu chạy thận cho bệnh nhân suy thận.

Với thành phần là các thảo dược, Ích thận vương là sản phẩm an toàn cho bệnh nhân suy thận – khi mà chức năng lọc chất độc trong máu của người bệnh đã suy giảm.

Xem thêm chi tiết sản phẩm Ích thận vương ( tại đây)

Bài viết liên quan

  •  (11/18/2014)
  •  (11/18/2014)
  •  (11/18/2014)
  •  (11/18/2014)
  •  (11/18/2014)
Đang tải...