Ké sữa và tác dụng làm giảm mỡ nội tạng.

Ngày cập nhật: 11/24/2014

Mỡ nội tạng là lượng mỡ bao quanh các cơ quan trong khoang bụng như : gan, thận, ruột, tụy...Mỡ nội tạng là thủ phạm nguy hiểm gây nhiều bệnh lý như tim mạch, tiểu đường, huyết áp..., trong khi thậm chí nhiều người không biết tới sự tồn tại của nó.

Các chất béo trên bụng, mông, đùi, bắp tay… có thể làm bạn không đẹp nhưng nó ít gây ra những nguy cơ nghiêm trọng về sức khỏe như mỡ nội tạng. Mỡ nội tạng là mỡ phân bố chủ yếu ở trong  khoang bụng : xung quanh ruột, gan, thận và các cơ quan khác. Mỡ nội tạng là loại mỡ có tổ chức lỏng lẻo, dễ dàng xâm nhập vào máu và các cơ quan ( đặc biệt là gan). Khi đó, các cơ quan này bị chèn ép bởi mỡ, dẫn tới không thực hiện được chức năng của mình.

Mỡ nội tạng là nguyên nhân chủ yếu gây ra các bệnh như: tiểu đường, cao huyết áp, ung thư, tai biến mạch máu, tim mạch máu, mất trí nhớ và suy giảm tình dục.

Một nghiên cứu cho thấy mỡ nội tạng còn ảnh hưởng tới cảm xúc bằng cách làm tăng hormone stress cortisol và giảm lượng endorphin tốt. Vì vậy, có thể nói chất béo nội tạng là kẻ giết người âm thầm.

                  

Việc mức mỡ nội tăng quá mức không gây ra những biểu hiện đặc trưng, bởi vậy nhiều người thậm chí còn không biết tới sự tồn tại của nó. Hầu như, mỡ nội tạng chỉ được phát hiện qua các kiểm tra về men gan, đo lượng mỡ cơ thể. Nếu bạn đang thực hiện những việc sau, hãy nghĩ tới việc kiểm tra lượng mỡ nội tạng : thường xuyên bỏ bữa sáng, duy trì bữa ăn đêm, ăn thừa dinh dưỡng vào bữa trưa…nếu bạn có biểu hiện tăng kích thước “ vòng 3” hay táo bón kéo dài.

Tuy nhiên một điều đáng mừng là mỡ nội tạng lại có khả năng giảm nhanh hơn nhiều lần so với mỡ dưới da. Một chế độ luyện tập kết hợp với thay đổi thói quen ăn uống hay đơn giản sử dụng một số thực phẩm bổ sung có thể nhanh chóng giúp bạn giảm mỡ nội tạng. Một số chất được khuyên bổ sung để đẩy nhanh và nâng cao hiệu quả giảm mỡ nội tạng, đã được khoa học chứng minh về tác dụng chống oxy hóa và giảm mỡ như : EGCG và catechine trong trà xanh, resvaratrol – một chất dinh dưỡng thực vật trong rượu vang đỏ và đặc biệt đối với mỡ ở gan nên sử dụng chất silymarin trong cây ké sữa.

Ké sữa là loại cây được sử dụng rất thông dụng tại các nước phương Tây trong việc điều trị các bệnh lý có liên  quan tới gan. Thành phần hoạt tính chính trong cây ké sữa là chất silymarin. Silymarin trong cây ké sữa giúp tăng khả năng oxy hóa các acid béo tại gan, ức chế phản ứng viêm, cải thiện tình trạng gan nhiễm mỡ cũng như giảm mức mỡ nội tạng. Đồng thời, ké sữa giúp ức chế sự tạo thành cholesterol xấu ( HDL-Cholesterol) , làm giảm mỡ máu, giảm nguy cơ vữa xơ động mạch.

Ngoài ra, cây ké sữa còn giúp bảo vệ tế bào gan khỏi các tác nhân gây độc, kích thích hình thành tế bào gan mới và phục hồi tế bào gan bị tổn thương, do đó cây ké sữa có tác dụng tăng cường nhanh chức năng gan. Ké sữa giúp gan thực hiện các phản ứng chuyển hóa , trong đó có chuyển hóa mỡ, làm giảm tình trạng rối loạn chuyển hóa mỡ, giảm tích tụ mỡ tại các nội tạng.

Sử dụng cây ké sữa hàng ngày giúp ngăn ngừa sự hình thành và giảm nhanh lượng mỡ nội tạng, giúp các cơ quan hoàn thành tốt chức năng của mình, giảm nguy cơ bệnh tật.

Sản phẩm Liver Health với thành phần là cây ké sữa đã được sử dụng rộng rãi tại Mỹ và cho  thấy những hiệu quả tốt trong việc làm giảm mỡ tại gan và nhiều cơ quan nội tạng. Sử dụng duy trì 1 viên/ngày và thường xuyên kiểm tra mức mỡ nội tạng để bảo vệ sức khỏe của mình.

Để thấy hiệu quả của việc sử dụng sản phẩm, phytomart thực hiện đo miễn phí chỉ số mỡ nội tạng của bạn trước và sau khi bạn sử dụng sản phẩm.

Phytomart không những miễn phí hoàn toàn đo mỡ nội tạng mà còn nhiều chỉ số khác : tỷ lệ cơ xương, mỡ cơ thể, chỉ số BMI, tuổi sinh học của cơ thể…khi bạn đến cửa hàng của Phytomart.

Chi tiết liên hệ : Hotline : 0966 198 801  hoặc 0435 668 569

Cửa hàng Thực phẩm chức năng Phytomart.

Đ/c : Số 17 – Nguyễn Ngọc Nại –Thanh Xuân – Hà Nội.

Bài viết liên quan : 

Thanh nhiệt hết nóng trong với cây ké sữa.

- Nóng trong người và những nguy cơ bệnh lý từ nóng trong.

- Dấu hiệu cơ thể bị nhiễm độc và chương trình tẩy độc cơ thể.

Bài viết liên quan

Đang tải...