Dấu hiệu rối loạn nội tiết nữ giới cần lưu ý

(10/14/2014) Lối sống và chế độ ăn uống sinh hoạt có ảnh hưởng không nhỏ tới việc sinh tổng hợp hormone giới tính trong cơ thể. Tình trạng rối loạn nội tiết trở lên không còn hiếm gặp. Thậm chí nhiều biểu hiện trở lên quá thông dụng khiến nhiều người thờ ơ và không gi...

10 rắc rối về kinh nguyệt có thể bạn chưa biết!

(09/14/2014) Kinh nguyệt ra nhiều hoặc bị đau lưng trong ngày đèn đỏ có thể là dấu hiệu của nồng độ estrogen cao. Bạn nên đến gặp bác sĩ kiểm tra lượng hormone trong cơ thể.

Khô âm đạo - Chuyện khó nói của phụ nữ nhà mình

(07/24/2014) Khô âm đạo là chuyện không hiếm gặp ở chị em phụ nữ nhà mình, nhưng nhiều chị em còn e ngại khi nói về chuyện này và cố gắng chịu đựng. Tình trạng này thực sự khó chịu nhưng hoàn toàn có thể phòng và điều trị.

Nguyên nhân của hiện tượng mãn kinh

(07/10/2014) Trong thời kì mãn kinh, buồng trứng sản xuất hormone estrogen ít hơn. Đây chính là nguyên nhân cho những thay đổi bất thường, không mấy dễ chịu với cơ thể phụ nữ.
Tinh-chat-mam-dau-nanh

Bổ sung nội tiết tố nữ an toàn nhờ estrogen thực vật trong mầm đậu nành

(06/01/2014) Các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra thành phần isoflavon được chiết xuất từ tinh chất mầm đậu nành, có cấu trúc hóa học tương tự estrogen, do đó nó có thể tham gia các hoạt động trong cơ thể như một estrogen. 
Đang tải...