VƯƠNG NÃO KHANG

233.000 VND/hộp

Còn hàng

Mô tả

Tăng cường khả năng trí tuệ, chống tự kỷ ở trẻ nhỏ


Bạn ngại đặt hàng, hãy gọi chúng tôi sẽ giúp bạn

Điện thoại: 0966198801

Live Chat:

Hỗ trợ: Hướng dẫn mua hàng,Video,câu hỏi về sản phẩm

(Thời gian phục vụ: 8h - 19h30/Tất cả các ngày trong tuần)

Tự kỷ là những rối loạn trong sự phát triển của hệ thần kinh làm giảm khả năng giao tiếp xã hội và học hỏi hành vi. Bệnh thường bắt đầu biểu hiện trước 3 tuổi. Mặc dù vẫn phát triển bình thường về ngoại hình nhưng trẻ mắc bệnh tự kỷ lại có suy nghĩ, cảm xúc, cách sử dụng ngôn ngữ cũng như thói quen khác hẳn so với trẻ bình thường.

Các rối loạn trong bệnh tự kỷ bắt nguồn từ những bất thường về cấu trúc và chức năng não bộ. Các rối loạn đó ảnh hương đến sự mất cân bằng của hai vùng não trái và phải, ảnh hưởng tới vùng tương tác xã hội và vùng kỹ năng giao tiếp của não bộ. Triệu chứng của tự kỷ xuất hiện tương đối sớm trong vong từ 24 đến 36 tháng đầu đời và khá điển hình. Trẻ mắc bệnh chậm phát triển khả năng tương tác xã hội, sử dụng ngôn ngữ, rối loạn về hành vi và cảm giác. Các biểu hiện thường gặp là trẻ chậm biết nói, không hiểu ý nghĩa các từ thông thường, thích một mình nên kém hòa nhập, rất khó thay đổi thói quen, có những hành vi lặp lại, không thể chơi các trò chơi cân đến trí tưởng tượng, không ý thức đến cảm giác nóng lạnh….Nghiêm trọng hơn, trẻ tự kỷ thường gặp các vấn đề về tâm lý. Một số trẻ ủ rũ, số khác rất hung dữ, phần lớn lo lắng, sợ sệt do không nhận thức được thế giới xung quanh. Ngoài nhưng biểu hiện về chức năng trên hệ thần kinh, trẻ mắc bệnh tự kỷ còn gặp vấn đề về chuyển hóa và hấp thu dinh dưỡng. Bằng các phương pháp kiểm tra nồng độ trong máu, người ta đã chỉ ra những chất thiếu hụt trong cơ thể mang bệnh tự kỷ. Đặc biệt là các viatamin tan trong dầu, taurine, axit folic, insulin… Không những vậy, hầu hết trẻ tự kỷ còn có sự bất thường trong hoạt động của ty thể – bào quan làm nhiệm vụ cung cấp năng lượng cho tế bào. Chính sự bất thường này với một mặt làm trầm trọng thêm các biểu hiện tại hệ thần kinh trung ương, mặt khác ảnh hưởng đến các quá trình chuyển hóa thông thường tại các cơ quan khác.

Tuy chưa rõ nguyên nhân gây bệnh những tự kỷ là bệnh có thể điều trị. Mục tiêu điều trị là giúp cho bệnh nhân có cuộc sống bình thường nhất có thể. Hiện nay vẫn chưa có phương pháp cố định nào điều trị bệnh tự kỷ, phụ thuộc vào đặc điểm từng bệnh nhân, bác sý sẽ áp dụng các biện pháp điều trị khác nhau. Các biện pháp điều trị bao gồm: kỹ năng điều chỉnh hành vi, phát triển ký năng giao tiếp và ngôn ngữ, xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý và dùng sản phẩm hỗ trợ. Trong đó, dùng các sản phẩm hỗ trợ là biện pháp được sử dụng để điều trị các trạng thái tâm lý bất thường kèm theo, đồng thời tăng cường khả năng học hỏi. Một số sản phẩm có tác dụng cải thiện tình trạng kích động hay ủ rũ, trong khi một số khác làm tăng khả năng hoạt động thần kinh của người bệnh.

Vương não khang là sản phẩm với các thành phần từ tự nhiên giúp hoạt huyết, tăng cường vi chất và năng lượng cho não, tăng cường khả năng trí tuệ cho trẻ, hỗ trợ điều trị tự kỷ cho trẻ nhỏ.

Xem thêmVương Não Khang – Tăng cường trí tuệ trẻ thơ

Thành phần:

 • Cao đinh lăng:……………200mg
 • Cao thăng ma:…………..150mg
 • Cao Ginkgo Biloba:……..20mg
 • Natri succinate:………….100mg
 • Taurine:…………………..40mg
 • Coenzyme Q10:…………2,5mg
 • Vitamin B6: ………………0,3mg
 • Acid Folic:…………………50mcg

Cơ chế tác dụng:

 • Đinh lăng: Đinh lăng có tác dụng tăng biên độ sóng não, tăng tiếp nhận kích thích ánh sáng, tăng hoạt động phản xạ có điều kiện bao gồm phản xạ dương  tính và phản xạ phân biệt.  Dưới tác dụng của đinh lăng, vỏ não được hoạt hóa nhẹ và có tính đồng bộ, các chức năng của hệ thần kinh và tích hợp đều tốt hơn, làm giảm các triệu chứng trầm cảm do ức chế MAO. Đinh lăng cũng làm cho trẻ dễ ngủ hơn, ngoài ra đinh lăng cũng có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch.
 • Thăng ma : Thăng ma có tác dụng tăng cường tuần hoàn não, giảm stress, giảm đau. Thăng ma cũng có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch.
 • Ginkgo biloba: Có tác dụng làm tăng tuần hoàn máu não, qua đó tăng hoạt động trí tuệ, tăng cường trí nhớ. Ngoài ra, bạch quả còn bảo vệ bộ não bằng cách giảm nhu cầu oxy của não, tăng lượng glucose vận chuyển đến não và ngăn chặn các gốc tự do phá hủy tế bào thần kinh. Bạch quả được dùng phổ biến để điều trị suy giảm trí nhớ, rối loạn hay suy nhược thần kinh. Bạch quả cũng có hiệu quả trong việc cải thiện khả năng giao tiếp của bệnh tự kỷ.
 • Taurine: Là 1 axitamin cần thiết cho sự phát triển trẻ nhỏ trong những năm đầu đời.Taurine làm tăng sinh các chất dẫn truyền thần kinh trung ương, góp phần điều hòa hoạt động não bộ, tăng lưu lượng tuần hoàn máu não, tăng tốc độ dẫn truyền thần kinh vận động và cảm giác, tham gia vào quá trình phát triển hệ thần kinh trung ương, điều chế canxi, ổn định màng, sinh sản và miễn dịch. Đồng thời, nó còn tham gia vào thành phần của các muối mật và các enzyme chuyển hóa quan trọng trong cơ thể. Nếu thiếu Taurine, trẻ không chuyển hóa được các chất dinh dưỡng, không hấp thu được chất béo. Theo nghiên cứu thống kê, có tới 62% trẻ tự kỷ bị thiếu hụt Taurine, do đó nó là sự bổ sung cần thiết cho trẻ mắc bệnh tự kỷ.
 • Coenzyme Q10: Là một chất nội sinh tương tự vitamin, giúp ngăn chặn tác hại của các gốc tự do sinh ra do các phản ứng chuyển hóa bình thường của cơ thể. Nồng độ Coenzyme Q10 trong cơ thể trẻ tự kỷ thấp hơn bình thường, do đó tế bào của nhiều cơ quan, đặc biệt là não dễ bị phá hủy bởi gốc tự do. Một hậu quả nữa của bệnh tự kỷ là sự rối loạn hoạt động của ty thể. Bổ sung sung CO Q10 là phương pháp hữu hiệu nhằm thiết lập lại hoạt động bình thường của ti thể.
 • Viamin B6: Là thành phần cần thiết để tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh và các enzyme thiết yếu cho não. Một số biểu hiện rối loạn tâm lý là hậu quả của việc thiếu Vitamin B6. Kết hợp với Magie, Vitamin B6 làm tăng khả năng học hỏi hành vi, kỹ năng giao tiếp bằng mắt và giảm sự kích động quá mức của hệ thần kinh. Các nghiên cứu cũng cho thấy rằng một nửa số bệnh nhân tự kỷ tiến triển tốt khi được điều trị bằng Vitamin B6
 • Acid Folic: Là một chất dinh dưỡng vô cùng cần thiết cho não. Đây là nguyên liệu để tổng hợp Glutathion có tác dụng chống oxy hóa tại não. Acid Folic còn có tác dụng tăng lượng Dopamin, một chất dẫn truyền thần kinh thường bị thiếu hụt trong bệnh tự kỷ.
 • Natri Succinate: Đóng vai trò quan trọng trong chu trìn Krebs và thúc đẩy quá trình oxy hóa trong ty lạp. Ngoài ra, nó còn có tác dụng kích thích hệ thần kinh giúp phục hồi làm lá chắn cho hệ miễn dịch, giúp tăng cường sự tỉnh táo, tập trung và phản xạ đối với môi trường xung quanh. Natri Succinate cải thiện quá trình oxy hóa cơ chất của ty lạp thể và thúc đẩy sự kích hoạt hình thành ATP.

Công dụng:

 • Hoạt huyết, tăng cường vi chất và năng lượng cho não.
 • Giúp tăng cường khả năng học tập, làm việc, tính tập trung và phản xạ.
 • Hỗ trợ tăng cường trí tuệ cho trẻ em.

Đối tượng sử dụng:

 • Trẻ chậm phát triển về trí tuệ và khả năng nhận thức.
 • Trẻ chậm nói, chậm phát triển ngôn ngữ
 • Trẻ em chậm giao tiếp tương tác với xã hội
 • Trẻ em tự kỷ

Cách dùng:

 • Trẻ dưới 3 tuổi: Ngày uống 2 lần, mỗi lần ½ gói
 • Trẻ từ 3-6 tuổi: Ngày 2 lần, mỗi lần 1 gói
 • Trẻ trên 6 tuổi: Ngày 2 lần, mỗi lần 2 gói
 • Hòa tan lượng cốm trong gói với nửa lít nước, nên uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ
 • Nên dùng một đợt liên tục từ 3-6 tháng

Quy cách: 3g * 30 gói

SĐK: 14478/2011/YT-CNTC

Bảo quản: Để nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp

Nhà sản xuất: Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng

Xuất xứ: Việt Nam

 

Không có bài viết nào được tìm thấy

thành phần

test

 
bot-tinh-chat-mam-dau-nanh
Bột tinh chất mầm đậu nành Phyto

450.000 VND/hộp

Bột mầm đậu nành bổ sung hàm lượng cao isoflavone - estrogen thực vật giúp tăng cường nội tiết tố nữ giới, giảm nám, sạm da, chống lão hóa, giảm khó chịu thời kì mãn kinh và tiền mãn kinh.

   
Ginkgomin Plus

50.000 VND/hộp

Viên sủi Ginkgomin Plus có tác dụng  nhanh như  tăng cường lưu thông máu lên não, giảm đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, cải thiện trí nhớ người già...mang lại trạng trái khỏe mạnh, tỉnh táo cho cơ thể.

   
Ginkgobiloba-tăng-cường-tuần-hoàn-não
GINKMAX 120 - 30 VIÊN

58.000 VND/hộp

Hoạt huyết dưỡng não, chống rối loạn tuần hoàn não.

   
GOLDREAM

197.000 VND/hộp

Goldream dùng cho người mất ngủ kinh niên,lo âu, rối loạn giấc ngủ, ngủ không sâu, người cao tuổi, phụ nữ tiền mãn kinh, Goldream đem lại giấc ngủ sinh lý.

 
 
Goodnight

68.000 VND/hộp

Goodnight bổ sung melatonin,giúp an thần, dễ dàng đi vào giấc ngủ. Goodnight giúp tỉnh táo và giảm mệt mỏi khi ngủ dậy.

   
Kim Thính

220.000 VND/hộp

Hỗ trợ điều trị viêm tuyến mang tai truyền nhiễm, tật điếc, ù tai, đau tai, kết hợp với các dược liệu có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên có tác dụng bồi bổ can thận, đặc biệt là bổ thận dương và thận âm.

   
Migrin

165.000 VND/hộp

Migrin giúp điều hòa vận mạch, tái lập hoạt động bình thường của mạch máu thần kinh, làm giảm đau, giảm tần suất các cơn đau nửa đầu, đau đầu mạn tính.

   
Minoptic - Viên bổ mắt

180.000 VND/hộp

Viên bổ mắt Minoptic giúp sáng mắt, dùng trong các trường hợp cận thị, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, cận thị, khô mắt.

 
 
Nattocare

180.000 VND/hộp

Nattocare ngăn hình thành và làm tan các cục máu đông, làm giảm nguy cơ các tai biến tim mạch, tai biến mạch máu não, giảm đau thắt ngực.

   
an-thần-trị-mất-ngủ
NGŨ LINH GIẢO CỔ LAM

58.000 VND/hộp

Hoạt huyết,dưỡng tâm,an thần

   
OMEGA 3 EPA-DHA

115.000 VND/hộp

Ngăn ngừa sự kết dính tiểu cầu, hình thành cục máu đông.

   
OMEGA 3 HAWAII FISH OIL

165.000 VND/hộp

Sáng mắt, bảo vệ tim mạch

 
 
OMEGA 3,6,9 NU-HEALTH

129.000 VND/hộp

Nâng cao trí nhớ và tăng cường thị lực

   
Otiv

169.000 VND/hộp

Tăng cường dưỡng chất cho não, trung hòa gốc tự do

   
THẤT DIỆP AN THẦN

77.000 VND/hộp

Giúp dưỡng tâm, an thần, tạo giấc ngủ sâu, tăng cường sinh lực và sức đề kháng của cơ thể.

   
TK Plus
TK Plus

90.000 VND/hộp

Giúp tăng cường tuần hoàn não, tăng khả năng tập trung, cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ. Giảm kết tụ tiểu cầu, phòng và hỗ trợ điều trị di chứng tai biến mạch máu não.

 
 
UBB® VITAMIN B COMPLEX

197.000 VND/hộp

Bổ sung 7 vitamin nhóm B

   
Ultra Brain

200.000 VND/hộp

Ultra Brain có thành phần EPA và DHA cao, kết hợp cùng dầu cá có tác dụng giúp tăng cường trí nhớ, tăng độ tập trung cho người làm việc trí não. Đặc biệt tốt cho học sinh, sinh viên giai đoạn thi cử cần tập trung cao độ, người lao động trí óc căng thẳng.

   
UY THẦN ĐAN

110.000 VND/hộp

Tĩnh tâm an thần, giúp dễ ngủ, ngủ ngon giấc

   
VƯƠNG NÃO KHANG

233.000 VND/hộp

Tăng cường khả năng trí tuệ, chống tự kỷ ở trẻ nhỏ

 
Đang tải...