Glutamine

693.000 VND/hộp

Còn hàng

Mô tả

Glutamine là một cơ chất thiết yếu giúp tăng hormone phát triển liên quan đến việc tăng khối cơ nạc. Glutamine giúp tăng quá trình oxy hoá chất béo và nâng cao sức khoẻ.


Bạn ngại đặt hàng, hãy gọi chúng tôi sẽ giúp bạn

Điện thoại: 0966198801

Live Chat:

Hỗ trợ: Hướng dẫn mua hàng,Video,câu hỏi về sản phẩm

(Thời gian phục vụ: 8h - 19h30/Tất cả các ngày trong tuần)

Glutamine là acid amin tự do có nhiều nhất trong cơ thể, chiếm đến 60% các acid amin tự do trong tế bào cơ bắp. Khi tập thể hình, thể thao, các bài tập nặng khiến glutamine trong huyết  thanh giảm đi và mất 6 ngày để phục hồi bình thường. Glutamine trong cơ thể giảm khiến người tập luyện có thể sẽ giảm cơ và sức.

Sự bù đắp lại mức độ glutamine bình thường giúp hồi phục tối đa và giúp cơ thể bạn xây dựng và phục hồi khối cơ. Sự tổng hợp glutamine do glucocorticoids điều hành. Trong những trường hợp stress, nguồn glutamine tiết ra từ cơ đóng vai trò vận chuyển nitrogen đến các vùng nội tạng và hệ miễn dịch. Với chức năng cung cấp nitrogen, glutamine là chất tiền thân cho tổng hợp purines, pyrimidines, đường amin và glutathione kháng oxid-hoá, do đó, nó rất cần cho sự tăng sinh tế bào. Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy glutamine là một cơ chất thiết yếu, nguồn năng lượng cho các hoạt động chuyển hoá và chức năng của nhiều hệ thống cơ quan, kể cả việc duy trì khối cơ bắp, giữ gìn sự toàn vẹn của ống tiêu hoá, cân bằng kiềm-toan và nâng cao hoạt tính của hệ miễn dịch.

Thành phần

100% Glutamine nguyên chất

Công dụng:

Tăng hoocmone phát triển liên quan đến việc tăng khối cơ nạc, tăng quá trình oxy hoá chất béo và nâng cao sức khoẻ.

Glutamin làm tăng quá trình tổng hợp protein, chủ yếu vận chuyển nitrogen vào cơ và làm tăng cơ nhanh chóng. Trên thực tế uống 2g glutamine giúp tăng cường lưu thông hoóc môn phát triển tới 400%.

Cách dùng

Pha 1 muỗng với 240ml nước nguội; có thể pha cùng với sữa, hoặc thực phẩm bổ sung từ sữa.

Uống 2 – 3 lần/ngày.
Quy cách: 454gr/ hộp
Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.
Xuất xứ: Mỹ

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Không có bài viết nào được tìm thấy

thành phần

test

 
CHAMPION MASS II

1.888.000 VND/hộp

CHAMPION MASS II cung cấp đầy đủ dưỡng chất và năng lượng giúp tăng cân nhanh chóng cho người gầy, người chơi thể thao.

   
Champion multivitamin energy

370.000 VND/hộp

Champion multivitamine  giúp cung cấp nguồn vitamine đa dạng, đầy đủ cho người hoạt động. Sản phẩm chứa nhiều phytonutrient (nguồn dinh dưỡng từ thực vật) trung lập, các amino acid, khoáng chất thiết yếu để tăng cường thể trạng, sức khỏe

   
CHAMPION NUTRITION BCAA

647.000 VND/hộp

CHAMPION NUTRITION BCAA giành cho người chơi thể thao, giúp bảo vệ chuỗi cơ nạc, tăng phát triển cơ.CHAMPION NUTRITION BCAA bổ sung năng lượng nhanh làm giảm mệt mỏi sau khi tập luyện.

   
Glutamine

693.000 VND/hộp

Glutamine là một cơ chất thiết yếu giúp tăng hormone phát triển liên quan đến việc tăng khối cơ nạc. Glutamine giúp tăng quá trình oxy hoá chất béo và nâng cao sức khoẻ.

 
 
Hạt Chia Mỹ hộp 33 gói * 15g

590.000 VND/hộp

Hạt Chia Mỹ bổ sung dinh dưỡng toàn diện cho cơ thể, thích hợp sử dụng cho nhiều nhóm đối tượng : người già, trẻ em, nam, nữ trưởng thành, người bệnh tiểu đường, tim mạch, người chơi thể thao, người muốn giảm cân...

   
Heavy Weight Gainer 900

815.000 VND/hộp

Heavy Weight Gainer 900 bổ sung protein, chuỗi MCT và 900 calories trong một lần uống giúp tăng cân và tăng cơ trong một thời gian ngắn

   
Osteo Bi-Flex® edge

785.000 VND/hộp

Cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp phục hồi, tái tạo mô sụn khớp, dịch ổ khớp và giúp khớp khỏe mạnh. Hỗ trợ liệu pháp điều trị thoái hóa xương khớp, thoái hóa nguyên phát và thứ phát.

     
Đang tải...