DIABETNA

107.000 VND/hộp

Còn hàng

Mô tả

Dây thìa canh đã đã chứng minh chứa hoạt chất GS4 có tác dụng hạ và ổn định đường huyết, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. 


Bạn ngại đặt hàng, hãy gọi chúng tôi sẽ giúp bạn

Điện thoại: 0966198801

Live Chat:

Hỗ trợ: Hướng dẫn mua hàng,Video,câu hỏi về sản phẩm

(Thời gian phục vụ: 8h - 19h30/Tất cả các ngày trong tuần)

 

Viên tiểu đường Diabetna  là sản phẩm duy nhất trên thị trường được chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa, một loại dược liệu quý hiếm mới được phát hiện và nghiên cứu tại Việt Nam bởi các tiến sỹ thuộc ĐH Dược Hà Nội. Đề tài nghiên cứu đã chứng minh Dây thìa canh chứa hoạt chất GS4 có tác dụng hạ và ổn định đường huyết, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Đề tài nghiên cứu cấp Bộ y tế do PGS.TS Trần Văn Ơn, chủ nhiệm bộ môn Thực vật làm chủ nhiệm được công bố trên tạp chí Dược học – Bộ y tế số 391, tháng 11/2008.

Dây thìa canh là một loại thảo dược quý hiếm được người Ấn Độ sử dụng từ 2000 năm trước để trị bệnh nước tiểu ngọt như mật, nó còn có tên Gurmar, có nghĩa là “kẻ huỷ diệt đường”. Đến nay đã có khoảng 70 nghiên cứu về Dây thìa canh trên thế giới, bao gồm cả nghiên cứu trên động vật và người, các nghiên cứu cho thấy Dây thìa canh có tác dụng giúp giảm đường huyết rất rõ rệt. Dây thìa canh đã, được sử dụng rộng rãi tại Ấn độ với tên là Diabeticin, tại Mỹ với tên Sugarest, tại Nhật với tên Gymnema, Singapore với tên Glucos care.

Từ năm 2007, TS Trần văn Ơn đã ký chuyển giao độc quyền đề tài nghiên cứu về Dây thìa canh cho Công ty Nam Dược để bào chế ra Viên tiểu đường Diabetna có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Thành phần Diabetna :

Cao lá dây thìa canh (Gymnema sylvestre).....0,185g tương đương với 1,5g lá khô

 Tá dược...............vừa đủ 1 viên

Tác dụng của Diabetna :

Hạ đường huyết, kiểm soát đường huyết, phòng và hỗ trợ điều trị đái tháo đường.

Giúp kéo dài thời gian ổn định đường huyết khi kết hợp với thuốc điều trị đặc hiệu.

Giúp giảm cholesterol và lipit máu. Hỗ trợ cho việc ăn kiêng và giảm béo phì.

Liều lượng của Diabetna :

Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên (sáng, tối) nên uống trước bữa ăn 30 phút.

Nếu hàm lượng đường huyết dưới 6,5 mmol/ml, có thể dùng đơn độc Diabetna.

Nếu hàm lượng đường huyết trên 6,5 mmol/ml, dùng Diabetna kết hợp với thuốc điều trị tây y để hạn chế tác dụng phụ của thuốc, hạn chế biến chứng tiểu đường.

Khi hàm lượng đường huyết giảm xuống ổn định và chưa có biến chứng, có thể giảm dần liều thuốc tây y.

Lưu ý : 

- Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú

- Cần dừng sử dụng sản phẩm nếu mức đường huyết hạ quá thấp, biểu hiện bằng run rẩy toát mồ hôi, lơ mơ....

- Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

 

thành phần

test

 
Cholessen

128.000 VND/hộp

Cholessen với thành phần tinh lá sen tươi và táo mèo, giúp hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo, hạ mỡ máu, hạ men gan. Cholessen giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

   
Dây thìa canh

180.000 VND/hộp

Kiểm soát đường huyết, hạn chế biến chứng do bệnh đái tháo đường gây ra. Dây thìa canh là sản phẩm hàng đầu dành cho người bệnh  đái tháo đường thuộc tuýp 1 và tuýp 2.

   
DIABETNA

107.000 VND/hộp

Dây thìa canh đã đã chứng minh chứa hoạt chất GS4 có tác dụng hạ và ổn định đường huyết, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. 

   
METABOSOL

195.000 VND/hộp

Metabosol giúp hạ đường huyết, hỗ trợ điều trị đái tháo đường. Metabosol giúp tăng cường chức năng gan, thận, ổn định trí nhớ, sáng mắt.

 
 
Trigosol

205.000 VND/hộp

Trigosol giúp hạ và ổn định đường huyết. Trigosol giúp hỗ trợ điều trị đái tháo đường và ngăn ngừa biến chứng của tiểu đường

             
Đang tải...